TEL: 095-081-8888
LINE ID : dice2541

บริการ

 
บริษัท นิปปอน เอเลเวเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ FUJI โดยให้บริการทุกรูปแบบการจำหน่าย, การติดตั้ง, การบริการซ่อมแซม และการปรับปรุง ลิฟต์ทุกประเภท ได้แก่ ลิฟต์โดยสาร ลิฟต์บ้าน ลิฟต์เตียง ลิฟต์บรรทุก ลิฟต์ส่งของและรวมถึง บันไดเลื่อนด้วย

บริการด้วยความจริงใจต่อลูกค้า เราพร้อมทุกเวลา ติดต่อซ่อมลิฟต์ 24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทยได้ที่แผนกซ่อม หมายเลข (062) 786 -1119 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อ (02) 751-8121 ตั้งแต่เวลา 08: 00 น. – 17: 00 น. ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์

Installationการติดตั้งลิฟต์จะเป็นการบริการเมื่อลูกค้าสั่งซื้อลิฟต์ใหม่กับทางบริษัท โดยปัจจุบัน บริษัทได้เป็นตัวแทนจัดหน่ายลิฟต์ยี่ห้อ FUJI ในประเทศไทย ซึ่งได้รับมาตรฐานสากลอย่าง EN81 ISO9001 และ ISO14001 โดยจะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย เช่น ลิฟต์โดยสาร ลิฟต์เตียงคนไข้ ลิฟต์บ้าน ลิฟต์บรรทุก ลิฟต์ขนส่ง และบันไดเลื่อนเป็นต้น

Maintanance & Repairบริการบำรุงรักษาลิฟต์เป็นบริการเพื่อการบำรุงรักษาลิฟต์ที่ใช้งานได้และมีความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา เราจะทำการตรวจเช็คลิฟต์ ด้วยการตรวจสอบระบบการทำงาน ของลิฟต์ทั้งหมด ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และทำความสะอาดให้อยู่สภาพที่ดี โดยช่างผู้ชำนาญงานที่ฝึกอบรมมาอย่างดีโดยเรามีทีมงาน ซ่อมลิฟต์อยู่ตลอดเวลา ด้วยใจยึดมั่นในบริการ และด้วยความจริงใจต่อลูกค้า เราพร้อมทุกเวลา ติดต่อซ่อมลิฟต์ 24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทยได้ที่แผนกซ่อม หมายเลข (062) 786 -1119 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อ (02) 751-8121 ตั้งแต่เวลา 08: 00 น. – 17: 00 น. ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์

Modernizationการปรับปรุงลิฟต์ใหม่เป็นบริการปรับปรุงลิฟต์ที่ใช้งานมานานให้ใหม่ ทันสมัยขึ้น ปลอดภัย สวยงาม และแข็งแรง การปรับปรุงลิฟต์เหมาะสำหรับลิฟต์ที่มีการใช้งานมานาน สภาพเก่า ซึ่งบางครั้งอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ ลิฟต์เหล่านี้เมื่อเสียหรือต้องทำการบำรุงรักษา แล้วจะหาอะไหล่ได้ยาก และมีราคาแพง หรือบางครั้งไม่สามารถหาได้ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งทั้งหมดเกิดจากสภาพแวดล้อม สังคม และเทคโนโลยีที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลาในแต่ละปี การปรับปรุงลิฟต์ใหม่จะช่วยให้ลิฟต์ มีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล สะดวกในการดูแลบำรุงรักษา ทันสมัยทั้งระบบ และรูปแบบ ทนทานมากขึ้น เพราะระบบใหม่ถูกพัฒนาให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในสังคมปัจจุบัน และอนาคต ที่สำคัญยังช่วยให้ประหยัดไฟมากขึ้นอีกด้วย 
 

Inspestionการตรวจสอบ ทดสอบลิฟต์เป็นการบริการที่จะตรวจสอบความเรียบร้อยของชิ้นส่วนหรือกลไกการทำงานของลิฟต์ แลตรวจสอบ ทดสอบการใช้งานชิ้นส่วนอุปกรณ์ หรือกลไกการทำงานของอุปกรณ์เพื่อความถูกต้องและปลอยภัย และรวมไปถึงการทดสอบการรับน้ำหนักของลิฟต์ โดยมีวิศวกรของที่มีความชำนาญเชียวชาญเป็นผู้ตรวจสอบและทดสอบเอง การตรวจสอบและทดสอบนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

 


left
left